Featured Photo

THỬ MỘT NGÀY LÀM NÔNG Ở NÔNG TRẠI DAIRY FARM HOT NHẤT MỘC CHÂU

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2022

Nhắc tới Mộc Châu, bạn sẽ nghĩ ngay đến một vùng núi với những đồi chè mướt xanh, những đồng cỏ xanh mơn mởn cùng những cánh đồng hoa cải, quanh năm xanh tốt. Ngoài ra nơi đây còn có một nông trại Dairy Farm được nhiều du khách ghé thăm nữa đó. Cùng dạo một vòng xem nơi đây có gì hấp dẫn nhé.

Nông trại Dairy Farm thuộc Công ty CP giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu milk). Đây là nơi đầu tiên và duy nhất tại Mộc Châu được thăm quan trang trại bò sữa.

Nông trại Dairy Farm
Nông trại Dairy Farm

Đến với nông trại Dairy Farm du khách sẽ được tìm hiểu và trại nghiệm thực tế về quy trình chăn nuôi bò sữa, được tham quan mô hình kinh tế trang trại chăn nuôi. Ngoài ra, du khách có thể được tham gia vào một số quy trình chăn nuôi như cắt cỏ, cho bò ăn và điều thú vị hơn hết là du khách sẽ được trực tiếp tận tay vắt sữa sau đó sẽ được thưởng thức ngay tại trang trại.

Nông trại Dairy Farm

Ngoài ra, khi đến với nông trại Dairy Farm bạn như lạc vào những ngôi làng ở châu Âu đẹp đẽ với những cánh đồng hoa cải trắng dài vô tận, hàng ngàn loài hoa đua sắc ở khu du lịch Happy Land, đồi chè trái tim xanh ngát, những vườn dâu tây chín mọng và thưởng thức hương vị sữa bò nguyên chất nóng hổi.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Viotrans để lên kế hoạch và chuẩn bị cho mình cùng gia đình, bạn bè những chuyến đi ý nghĩa cùng với những trải nghiệm khó quên!

Nông trại Dairy Farm

Chỉ với gần 5 tiếng đồng hồ bạn đã có thể vi vu từ Hà Nội lên Cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp. Giờ đây những cung đường đèo đến với Mộc Châu sẽ không xa nữa, hãy để Viotrans giúp bạn “rút ngắn” quãng đường này với dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao với giá hợp lý nhất và những tài xế dày dặn kinh nghiệm.