Featured Photo

Phan Thiết, điểm đến lý tưởng cho mùa hè

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2022

GIỚI THIỆU VỀ MŨI NÉ, PHAN THIẾT

Mũi Né cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về hướng Đông Bắc, là một trong những điểm du lịch sinh thái biển đẹp và thơ mộng nhất của tỉnh Bình Thuận. Du khách đến Mũi Né không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mà còn bị thu hút bởi những hoạt động thể thao hiện đại, những chuyến du lịch dã ngoại và thậm chí bởi cuộc sống của người dân nơi đây.

MŨI NÉ, PHAN THIẾT

GHÉ THĂM LÀNG CHÀI XƯA

Làng chài xưa được biết đến là “Không gian trưng bày nghệ thuật” ra mắt tại khu tổ hợp giải trí Fisherman Show, số 360 Nguyễn Thông, TP Phan Thiết nhằm phục vụ cho người dân và những du khách đến đây. 

Đến đây bạn sẽ được tham quan làng chài dưới rặng dừa; phố cổ ven sông Cà Ty; nhà ở và nơi sản xuất nước mắm của hàm hộ Phan Thiết; con đường Phan Thiết - Mũi Né xưa; đắm mình vào biển Mũi Né 3D và mua sắm trong không gian chợ quê làng xưa…

LÀNG CHÀI XƯA

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI ĐỒI CÁT VÀNG

Đồi Cát Vàng Mũi Né rất óng ánh trải dài như vô tận, tạo cảm giác như chúng ta đang ở sa mạc hoang vu. Có đến 18 gam màu khác nhau ở đây, do đó Đồi Cát Vàng thu hút rất nhiều du khách cũng như là các nhiếp ảnh gia, thi sĩ... đến thăm thú và lấy cảm hứng. Nơi đây cũng là khởi nguồn cho môn nghệ thuật tranh cát độc đáo. Hoạt động vui chơi được du khách ưa thích nhất khi đến Đồi Cát Vàng chính là trượt cát và chạy mô tô trên cát. Bạn có thể thuê ván trượt tại đây và thử sức tại bất cứ con dốc nào để tận hưởng cảm giác mạnh.

ĐỒI CÁT VÀNG

THƯỞNG THỨC FISHERMEN SHOW - HUYỀN THOẠI LÀNG CHÀI

Bạn sẽ được thưởng thức chương trình Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài. Với không gian nghệ thuật độc đáo về sự giao thoa văn hóa hai dân tộc Kinh và Chăm tại Phan Thiết. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng không gian âm nhạc sống động với những nhạc cụ truyền thống và hát sống, khám phá huyền thoại về cốt cá ông Nam Hải lụy vào biển Phan Thiết. Hãy đến để được tận hưởng, đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé.

Chương trình Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài

ĂN GÌ TẠI MŨI NÉ, PHAN THIẾT

Những món ngon sau đây nhất định bạn phải thức khi đến Mũi Né, Phan Thiết: Lẩu cá bớp, bánh tráng cuốn dẻo, bánh xèo, bánh quai vạc, răng mực. Chắc chắn bạn sẽ bị nghiền sau khi thưởng thức đấy, hãy để nó là lý do để bạn quay lại nơi đây một lần nữa nhé.

Lẩu cá bớp

Bạn đang phân vân không biết chọn xe gì để đi du lịch Phan Thiết? Hãy để VioTrans đồng hành cùng bạn với dịch vụ cho thuê chất lượng cao với bác tài rất kinh nghiệm nhé.