Featured Photo

Lý Sơn từ những góc nhìn đẹp

Thứ Hai, 22 tháng 8, 2022

Ngắm nhìn Lý Sơn từ những cánh dù lượn

Ngắm nhìn Lý Sơn từ những cánh dù lượn

Từ điểm cất cánh trên núi Thới Lới, dưới những cánh dù, du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh Lý Sơn như một bức tranh thiên nhiên sống động, với biển xanh, mây trắng, những cánh đồng tỏi, những con thuyền như chiếc lá đung đưa trên mặt biển xanh vô cùng hấp dẫn...

Con đường Bích họa

Con đường Bích họa

Con đường bê tông hóa dọc ven biển Lý Sơn được các bạn trẻ tô vẽ thành con đường bích họa Lý Sơn đầy màu sắc và ấn tượng. Đây sẽ là nơi để nhóm bạn có thể ngắm biển cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp. Nội dung của các bức ảnh về cuộc sống của người dân Lý Sơn, những hình sinh động về biển cả.

Đỉnh Thới Lới

Đỉnh Thới Lới

Đỉnh Thới Lới là địa điểm chụp ảnh yêu thích của du khách. Với không gian rộng lớn chỉ có trời, núi, biển dễ dàng tạo ra cho các bạn những tấm ảnh để đời. Trên Đỉnh Thới Lới bạn có thể dễ dàng quan sát các ruộng hành tỏi đẹp, vách núi dựng đứng đầy hùng vĩ ở Hang Câu.

Hang Câu

Hang Câu

Hang Câu một trong những điểm đón bình minh ở Lý Sơn. Khi những ánh nắng đầu tiên chạm vào vách đá, cũng chính là lúc một Hang Câu với vách đá dựng đứng đầy hùng vĩ bắt đầu lộ diện. Ngoài biển những con chim hải âu bay lượn, những đoàn thuyền đánh cá vào bờ sau một đêm. Tất cả tạo nên một khung cảnh thơ mộng ở hòn đảo xa.

Cổng tò vò

Cổng tò vò

Cổng Tò Vò Lý Sơn địa điểm được yêu thích để du khách check-in. Tuy nhiên đi vào lúc hoàng hôn ở Lý Sơn Cổng Tò Vò rất đông đúc. Nếu muốn bá chủ Cổng Tò Vò đừng ngại nắng hãy check-in 12h00 trưa.

Nếu bạn yêu thích hòn đảo xinh đẹp này thì hãy đến nơi đây và tự mình khám phá nhé. Để đi đến Lý Sơn (Quảng Ngãi), bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe du lịch và xe đưa đón sân bay của VioTrans. Với những các dòng xe chất lượng cao, tài xế thân thiện, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hành trình khám phá Lý Sơn đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp.