Featured Photo

Dịch vụ xe đưa đón tại Hà Nội

Thứ Tư, 21 tháng 6, 2023

Dịch vụ xe đưa đón tại Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn nói chung đang ngày càng phát triển do mật độ dân cư ngày càng tăng, giao thông đông đúc. Dịch vụ xe đưa đón sẽ giúp cuộc sống thêm thuận tiện, an toàn và tiết kiệm thời gian. Cùng wemove tìm hiểu về dịch vụ này cũng như các đơn vị uy tín tại Hà Nội. 

1. Nhu cầu thuê dịch vụ xe đưa đón

Dịch vụ xe đưa đón rất đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu từ đưa đón sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên tới đưa đón học sinh, sinh viên. Mỗi dịch vụ lại đáp ứng những nhu cầu khác nhau và có những đặc điểm riêng biệt.

 1.1. Xe đưa đón sân bay

Tại Hà Nội, sân bay Nội Bài khá gần với trung tâm thành phố, nhưng vẫn rất nhiều người lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay là bởi phí gửi xe ở sân bay rất cao. Tương tự tại các thành phố lớn trên trên cả nước, chi phí để giữ xe trong nhiều ngày vượt quá cả chi phí thuê xe đưa đón. Không chỉ vậy sau những hành trình dài mệt mỏi, các hành khách cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi thay vì tự lái xe về. 

Bởi nhu cầu lớn nên rất nhiều nhà xe, hãng xe đang kinh doanh dịch vụ này, tuy vậy vẫn còn những bất cập về giá, về sự chuyên nghiệp hay độ an toàn. Khi tự liên hệ với một hãng xe hay một chủ xe nhất định, bạn sẽ rất khó khăn so sánh giá đối với các bên khác. Chưa kể bạn không thể chọn lựa dòng xe hay người lái xe. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt xe sân bay qua Wemove để khắc phục được những nhược điểm này. Với Wemove bạn được lựa chọn dòng xe phù hợp, dễ dàng so sánh giá giữa các dòng xe, hãng xe với thao tác vô cùng đơn giản. Các bước đặt xe đưa đón sân bay qua Wemove cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập website wemove.com.vn
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “Sân bay” tại màn Home 
 • Bước 3: Điền điểm đón, điểm đến mong muốn; lựa chọn hình thức chuyến đi một chiều hay khứ hồi và ngày giờ bạn muốn xe đón mình
 • Bước 4: Ấn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm lựa chọn phù hợp
 • Bước 5: Lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và bấm “Đặt xe”
 • Bước 6: Điền thông tin đặt xe theo hướng dẫn rồi ấn “Hoàn thành” để hoàn tất đặt xe.

xe đưa đón sân bay đa dạng

Hình 1: Xe đưa đón sân bay rất đa dạng

1.2. Xe đưa đón nhân viên 

Các nhà máy xí nghiệp tại Hà Nội đang có xu hướng chuyển dịch ra vùng ngoại thành hay các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang. Để duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao và đảm bảo sản xuất đúng tiến độ, dịch vụ đưa đón cán bộ công nhân viên là cần thiết. Đây cũng có thể là một giá trị gia tăng dành cho nhân viên khi tiết kiệm được công sức, tiền xăng xe. 

Đặc điểm của loại dịch vụ này là cần số lượng xe lớn, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp không chỉ vững chuyên môn và còn khéo léo trong việc giao tiếp ứng xử. Xe cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ công nhân viên.

xe đưa đón sân bay đa dạng

Hình 2: Xe đưa đón cán bộ công nhân viên

 1.3. Xe đưa đón học sinh

Dịch vụ xe đưa đón học sinh ngày nay là không thể thiếu đối với các gia đình tại thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Khung giờ đi học của các con hiếm khi trùng với thời gian đi làm của cha mẹ, chưa kể tới khoảng cách giữa trường học, nhà riêng và công ty cũng thường cách xa nhau. Dịch vụ xe đưa đón học sinh ra đời là giải pháp giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón, các con có thể đi học đúng giờ, về nhà an toàn. 

Hầu hết các trường tư thục trên địa bàn Hà Nội hiện nay đều cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh. Phụ huynh có thể liên kết trực tiếp với trường hoặc chủ động đặt dịch vụ. Khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh, nhà trường cũng cần hết sức chú ý đánh giá độ an toàn. Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra do lỗi của các bên cung cấp dịch vụ. 

Wemove - nền tảng đặt xe đường dài uy tín hiện đang cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh cho các trường học. Đối với các quý phụ huynh có nhu cầu đặt xe đưa đón với số lượng từ 2 - 6 bạn để đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn nữa, Wemove cũng có thể đáp ứng hoàn hảo. 

xe đưa đón học sinh

Hình 3: Xe đưa đón học sinh

2. Lưu ý khi lựa chọn đối tác dịch vụ xe đưa đón 

Để lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ xe đưa đón đường dài uy tín, cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Đánh giá độ tin cậy: đối tác cần có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực và đảm bảo tuân thủ các thỏa thuận đã được đề ra. Có các biện pháp để bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển, đảm bảo xe được bảo trì định kỳ, hệ thống toàn vận hành tốt, có bảo hiểm khi sự cố xảy ra. 
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ: bao gồm đánh giá chất lượng xe, sự lịch sự, thái độ của tài xế, khả năng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt. 
 • Đánh giá hiệu suất và phạm vi dịch vụ: số lượng xe có sẵn, khả năng phục vụ trong khung thời gian yêu cầu, khả năng tăng ca hay sự linh hoạt về thời gian vận chuyển. 
 • Giá cả và hợp đồng: xem xét chi phí so với các đối tác trong ngành, đảm bảo mọi thỏa thuận đều hợp lý và minh bạch. 

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ xe đưa đón uy tín tại Hà Nội

Wemove - ứng dụng cung cấp dịch vụ thuê xe đường dài uy tín nhất hiện nay.

Wemove là nền tảng công nghệ đặt xe trực tuyến thông minh, ưu việt hàng đầu Việt Nam. Thông qua Wemove, khách hàng là người có nhu cầu di chuyển và các đối tác là đơn vị vận tải sẽ được kết nối với nhau dễ dàng. 

Hiện nay, Wemove đang cung cấp cho cả khách hàng đặt trực tiếp qua website và các doanh nghiệp với các dịch vụ chính như sau :

 • Xe đường dài (xe du lịch): Dịch vụ phục vụ mục đích di chuyển của Khách Hàng trên các lộ trình dài như từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác với mức giá phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho chuyến đi một chiều, hai chiều hay cả hành trình nhiều điểm khác nhau.
 • Xe đưa đón học sinh: Là giải pháp tối ưu thời gian đưa - đón trẻ đi học với quy mô nhỏ, chỉ từ 2 đến 6 em mỗi xe được cha mẹ chủ động đặt xe hoặc hợp tác với các trường học tổ chức. Dịch vụ hỗ trợ cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón con mỗi ngày mà vẫn đảm bảo an toàn cho con.
 • Xe đưa đón sân bay: Một dịch vụ vận chuyển hành khách có nhu cầu di chuyển đến và và rời khỏi sân bay sau hành trình.
 • Và một số dịch vụ khác như: Thuê lái xe riêng, xe đám cưới, xe đưa đón cán bộ công nhân viên..

Nền tảng đặt xe ưu việt Wemove được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng dễ dàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới quy trình chăm sóc, phục vụ khách hàng cũng như phần mềm để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nền tảng. 

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón ngày càng trở nên cần thiết trong một xã hội bận rộn, để tận hưởng trọn vẹn những ưu điểm của dịch vụ này, bạn cần tìm kiếm một đối tác uy tín có thể tin tưởng tuyệt đối. Được sáng lập bởi bàn tay khối óc của người Việt, Wemove là một nền tảng đặt xe công nghệ cao có thể giúp giải quyết mọi vấn đề bất cập của hầu hết các dịch vụ đặt xe đưa đón hay xe đường dài. 

xe đưa đón wemove