Featured Photo

5 homestay có vườn xanh mát ở đảo Phú Quốc

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2022

The May Homestay Phu Quoc

Không gian homestay được thiết kế nằm giữa khu vườn có nhiều cây xanh. Đồ trang trí chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ, tạo cảm giác trầm ấm. Từ homestay, du khách dễ dàng ghé nhiều điểm du lịch nổi tiếng như làng chài Hàm Ninh, chợ đêm Phú Quốc, Suối Tranh.

The May Homestay Phu Quoc

Du khách nghỉ tại đây có nhiều lựa chọn như phòng villa hướng vườn với bếp riêng, phòng giường đôi, phòng tập thể... Giá tuỳ theo loại phòng, trung bình mỗi người trả 200.000 đồng một đêm.

S'Bungalow

Homestay này nằm trên đường Trần Hưng Đạo, gồm 15 bungalow bao quanh một hồ bơi rộng, xung quanh phủ mát bởi dừa, tre. Vật liệu xây homestay chủ yếu là gỗ nhập trực tiếp từ Canada. Các bungalow có giá dao động từ 700.000 đồng một đêm cho 2 người. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở trong phòng tập thể với giá khoảng 100.000 đồng một đêm.

S'Bungalow

The Vibe House

Homestay nằm trên đường Trần Hưng Đạo, giữa một rừng dừa. Các phòng ngủ đều được sơn màu vàng, đem lại cảm giác dễ chịu. Phòng tại đây có thiết kế không mấy cầu kỳ nhưng đầy đủ tiện nghi, có nhiều lựa chọn cho du khách như phòng riêng và phòng tập thể.

The Vibe House

Phòng riêng có giá từ 300.000 đồng một đêm, còn giường trong phòng tập thể từ 100.000 đồng một đêm. Homestay có một gian nhà rộng là nơi sinh hoạt và dùng bữa.

Sen Lodge Homestay Village

Homestay nằm ở Cửa Lấp, cách sân bay Phú Quốc không xa. Mỗi căn được đặt tên riêng, như nhà Mặt Trăng, Hồ Lô, Trái Tim... Phòng lớn nhất có thể chứa nhóm 6 du khách.

Sen Lodge Homestay Village

Mỗi bungalow đều có hướng nhìn khác nhau như ra vườn, hồ bơi, ao nước... Giá trung bình cho loại này là 600.000 đồng một đêm.

The River Mouth Phu Quoc

Điểm lưu trú này nằm ở làng chài Cửa Vạn, lý tưởng cho những ai muốn khám phá cuộc sống người dân trên đảo. Các bungalow có khoảng sân riêng là nơi du khách thư giãn. Ngoài ra, chỗ nghỉ này cũng có phòng ngủ tập thể 8 giường.

The River Mouth Phu Quoc

Nghỉ tại đây, du khách như tách biệt với phố thị, được dịp hoà mình với sông nước và thiên nhiên tươi mát. Giường trong tập thể có giá hơn 200.000 đồng một đêm. Còn phòng riêng có giá 600.000 đồng một đêm.

Đảo Phú Quốc là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong kì nghỉ này. Ở trên là 5 loại Homestay đẹp, không gian thoải mái, giá cả hợp lý mà bạn có thể lựa chọn để nghỉ ngơi tại Phú Quốc. Viotransport sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch này nhé!