Featured Photo

Chính sách vận chuyển hành khách

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2023

Việc vận chuyển hành khách; thuê xe được thực hiện bởi các bên thứ ba cung cấp dịch vụ vận chuyển mà Wemove đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.. Quá trình vận chuyển cần đáp ứng các quy định sau:

I. Quy định về kiểm tra thông tin:

+ Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua ứng dụng di động, tin nhắn SMS, Zalo hoặc bằng Email.

+ Trường hợp Quý khách không nhớ mã đặt xe, Quý khách vẫn có thể đi nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ (điện thoại, CMND, hộ chiếu…)

II. Quy định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ:

Tài xế sẽ chờ Quý khách tối đa 30 phút (hoặc thống nhất giữa 2 bên) tại điểm đón yêu cầu. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc tính thêm tiền cước chờ khách. Cước chờ được tính như sau:

+ 50,000 VND/giờ với xe 4,7 chỗ

+ 100,000 VND/giờ với xe từ 16 chỗ trở lên

Khi Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin; Wemove đảm bảo có lái xe sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm mà Quý khách yêu cầu. 

Lái xe sẽ chủ động thông báo thời gian đón chính xác trước thời gian thực hiện chuyến đi.

Mọi vấn đề Quý khách thông báo phản hồi với tổng đài 19002181 của Wemove.

IV. Quy định khác:

Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.

Trong điều kiện bất khả kháng (động đất, bão lũ…), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Quý khách vui lòng ghi chú lại nhật ký hành trình và số lượng km trên đồng hồ để đảm bảo các chi phí phát sinh với tài xế. Chúng tôi không thể giải quyết khiếu nại và bồi thường nếu không có đủ bằng chứng từ khách hàng.

Số lượng người đi đúng với loại xe đã đăng ký. Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu vượt quá số lượng người cho phép hoặc đi vào đường cấm theo quy định.

Wemove cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng lái xe cho những chuyến đi đặt tại Wemove.com.vn. Chúng tôi không cam kết chất lượng dịch vụ, các điều khoản bồi thường nếu quý khách đặt xe trực tiếp với lái xe.

Thông tin liên hệ: