Featured Photo

WEMOVE: NỀN TẢNG THÔNG MINH - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG - ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Thứ Tư, 26 tháng 4, 2023
Phía sau một nền tảng cung cấp dịch vụ về xe thành công là một đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tài năng của Wemove được chia thành ba đội ngũ chính: đội ngũ công nghệ, đội ngũ điều hành và đội ngũ chăm sóc khách hàng. Cùng nhau kết hợp hài hòa giữa con người và công nghệ, đưa nền tảng Wemove đến với nhiều người dùng hơn.
I. Đội ngũ công nghệ:
- Đội ngũ công nghệ là người luôn đi đầu trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ mới. Hoàn thiện các tính năng trên nền tảng giúp khách hàng dễ dàng trong việc đặt xe, tiết kiệm thời gian nhất. Cập nhật và cải tiến nền tảng hàng ngày, giúp nền tảng trở nên thông minh, linh hoạt và tiện lợi hơn.
- Đội ngũ công nghệ của Wemove cũng là người đứng sau việc đưa ra thuật toán định giá chính xác. Khách hàng chỉ cần một click đã biết ngay giá của mọi hành trình theo từng loại xe.
II. Đội ngũ chăm sóc khách hàng:
- Là những chuyên gia trong việc giải đáp thắc mắc của khách hàng và đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
- Sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ của Wemove, hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề và thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng để cải thiện nền tảng trong tương lai.
III. Đội ngũ điều hành:
- Là người điều phối các đối tác về xe đem đến một chuyến đi hài lòng nhất với khách hàng. Quản lý và giám sát các hoạt động vận chuyển một cách chuyên nghiệp, xử lý tình huống trong quá trình di chuyển
- Phối hợp hoạt động với đội ngũ công nghệ để tối ưu hóa nhất hành trình, đóng góp một phần lớn việc hoàn thiện thuật toán định giá chính xác của Wemove.
---------------
Wemove - Nền tảng đặt xe ưu việt - Chọn Xe Linh Hoạt, Thoải Mái Hành Trình
- Website : wemove.com.vn
- Hotline: 19002181