Featured Photo

WEMOVE - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA TRAVEL AGENT

Thứ Hai, 10 tháng 7, 2023

I Travel Agent - Đơn vị đại lý du lịch hàng đầu

Travel Agent hay còn gọi là đại lý du lịch chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến du lịch và hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch, đặt và tổ chức các chuyến đi nghỉ dưỡng. Là đơn vị trung gian thay mặt cho khách hàng sắp xếp với các đơn vị cung cấp những dịch vụ liên quan đến chuyến nghỉ dưỡng như công ty hàng không, nhà hàng, khách sạn,... 

Ngoài ra, Travel Agency cũng tổ chức các chương trình du lịch đơn lẻ, dàn xếp chỗ ăn uống, nghỉ dưỡng, tham quan, vận chuyển hành lý đến sân bay, bến xe, tàu lửa về khách sạn. Với kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực tế Travel Agent mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hình 1: Wemove cung cấp đa dạng dòng xe cho Travel Agent

II Câu chuyện hợp tác

Với độ phủ sóng trên toàn quốc, Wemove - Nền tảng đặt xe ưu việt tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lữ hành. Có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, tiện ích Wemove luôn mang đến giá trị cao trong hợp tác. Một trong số đó phải kể đến công ty Delta Booking, đã tin tưởng lựa chọn Wemove là hợp tác cùng tiếp bước thành công. Dưới đây là vài dòng chia sẻ phía công ty:

“Là một đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ du lịch cho Khách Hàng - Travel Agent luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổ chức chuyến đi, để có trải nghiệm mới lạ, tiện ích cho Khách Hàng Travel Agent nên lựa chọn những nền tảng đặt xe uy tín, thông minh. Vì vậy đơn vị Travel Agent đã tin tưởng lựa chọn Wemove làm đối tác cung cấp xe du lịch quan trọng để đem đến những chuyến đi thú vị.”

III Giá trị hợp tác Wemove - Travel Agent

Wemove - Nền tảng đặt xe ưu việt đã có rất nhiều năm hợp tác cùng các đại lý du lịch trên toàn quốc, tự tin là đối tác tin cậy của đại lý du lịch, lữ hành

- Đa dạng và phong phú về loại xe (từ các dòng xe phổ thông đến cao cấp)

- Wemove đảm bảo đưa đến giá tốt nhất - chính xác nhất với từng lộ trình của Khách hàng

- Được hỗ trợ, tư vấn cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ 

- Đặt xe nhanh chóng trên nền tảng thông minh 

- Hợp đồng minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

--------------

 Wemove - Nền tảng đặt xe ưu việt - Chọn Xe Linh Hoạt, Thoải Mái Hành Trình

Zalo OA: Wemove - Nền tảng đặt xe ưu việt 

Hotline: 19002181 

Email: [email protected]