Xe đưa đón học sinh

...

Lựa chọn xe buýt của nhà trường đảm bảo sẵn sàng đón học sinh tại trường ngay sau khi kết thúc giờ học. Tuy nhiên loại hình này luôn phải đưa/đón số lượng lớn học sinh và đón tại nhiều điếm khác nhau. Phụ huynh cũng cần đưa con đến điểm tập trung và việc di chuyển của học sinh trên đường mất nhiêu thời gian dẫn đến nhiều học sinh phải đi học sớm và về nhà muộn.

Dịch vụ đưa đón VIP dùng xe từ 4 đến 7 chỗ. Loại hình này thuận lợi là đón tại nhà, số lượng học sinh ít. An toàn hơn dịch vụ bằng xe máy Thiết kế lộ trình đơn giản và tham gia giao thông cũng dễ dàng hơn xe buýt nhất là các thành phố lớn hay tắc đường như Hà Nội từ đó đảm bảo việc đưa đón đúng giờ và thời gian di chuyển trên đường của các con cũng ít hơn. Tuy nhiên thì chi phí đắt hơn các loại hình khác.

Dịch vụ đưa đón học sinh

1

Là một giải pháp thích hợp cho nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép có thể đón con nhưng theo nhiều phụ huynh thì phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng người mà chúng ta có thể tin tưởng để đưa đón con em mình.

2

Tránh cho cha mẹ và học sinh những rủi ro không đáng có đồng thời trở thành một dịch vụ hữu ích cho xã hội khi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

3

Trước khi ký hợp đồng dịch vụ đưa đón học sinh đi học, gia đình cần được cung cấp những thông tin, chính xác về nơi ở, số điện thoại và có tìm hiểu kỹ càng về lái xe. Mặt khác, cũng cần trang bị cho con kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống như: Đề nghị giảm vận tốc; Đưa đón đúng giờ; Thái độ giao tiếp.

4

Giải quyết mọi vấn đề của phụ huynh như sau:
-Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học.
-Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc, kẹt xe gây rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển, đưa đón học sinh từ địa điểm học này sang địa điểm học khác.

Dịch vụ đưa đón học sinh của Wemove:

1

Xe đưa đón học sinh là xe 4 chỗ: Toyota Vios, Honda Civic, Mazda 3, Kia Cerato… xe 7 chỗ như: Toyota innova, Huyndai SantaFe, Toyota Fortuner, Kia Sedona…đảm bảo việc đưa đón đúng giờ và thời gian di chuyển của các con là ít nhất.

2

Chỉ sắp xếp từ 2 đến 6 học sinh trên một xe, một hành trình ưu tiên đón tại một điểm và một trường. Đảm bảo tối ưu trên một hành trình.

3

Được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đưa đón học sinh, được cấp phép hoạt động nên đảm bảo tối đa an toàn cho các con.
Chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên thân thiện, lý lịch rõ ràng, đảm bảo về thời gian, tuân thủ luật giao thông đường bộ, thực hiện đưa đón đúng hành trình quy trình.

4

Cam kết là dịch vụ đảm bảo, uy tín, với dịch vụ này ưu tiên những chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đen đến sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ WEMOVE VIỆT NAM

Hotline: 19002181‬

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 36, ngách 70, ngõ 39 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam