Xe cưới hỏi

...

Đám cưới là niềm hạnh phúc vô bờ của cô dâu chú rể và quan viên hai họ. Ngoài việc chụp hình, đặt tiệc cưới và lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật thì thuê xe cho đám cưới cũng là một việc cực kỳ quan trọng.

Wemove.com.vn đã hân hạnh được phục vụ nhu cầu thuê xe cho đám cưới của rất nhiều đôi uyên ương nên chúng tôi đã đúc kết được cẩm nang về việc thuê xe cho đám cưới.

1. Xe hoa

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu thuê xe cưới vip để khẳng định đẳng cấp và địa vị. Một chiếc xe hạng sang sẽ làm đám cưới của quý khách thêm phần sang trọng và hoành tráng. Bên cạnh đó, đây sẽ là một trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ khác biệt. Và cũng được nhiều người ngưỡng mộ.

 image our vision
 image our values

2. Xe bưng quả

Khi đám cưởi/ đám hỏi luôn có đội ngũ bưng quả và gia đình nhà trai nên thường sẽ cần thêm 1 hoặc 2 xe 16 chỗ. Giờ giấc là cực kỳ quan trọng nên cần chủ động giờ khởi hành, xe phải đến trước giờ khởi hành ít nhất 1 tiếng để tránh kẹt xe.

3. Xe chở quan khách

Nếu bạn tổ chức đám cưới cần thuê xe cho quan khách di chuyển dự đám cưới là cần thiết. Tuỳ theo số lượng khách mà bạn có thể thuê xe 16 chỗ hoặc thuê xe 45 chỗ. Kinh nghiệm cho thấy khoảng 75% khách được mời sẽ đi, số khách còn lại sẽ gửi tiền mừng, vì vậy bạn căn cứ vào đó để tính ra số chỗ để thuê xe cho phù hợp.

Bạn nên đặt xe sớm vì mùa cưới là mùa cao điểm và các ngày tốt sẽ có rất nhiều đám cưới, vì vậy bạn nên thuê xe để tránh trường hợp không thuê được xe hoặc với giá rất cao.

Bạn có thể vào wemove.com.vn có thể xem được hình ảnh của tất cả các xe và có các bộ lọc để bạn dễ dàng chọn xe theo màu sắc, dòng xe …, vì vậy bạn có thể vào wemove.com.vn để xem và chọn xe của tất cả các nhà xe trước khi quyết định.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ WEMOVE VIỆT NAM

Hotline: 19002181

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 36, ngách 70, ngõ 39 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam