Xe du lịch

...

Bạn muốn tự tổ chức những chuyến du lịch lý thú cùng gia đình, bạn bè hay tổ chức tour cho công ty bạn, thuê một chiếc xe mới và tiện nghi là việc cần làm trước tiên. Bạn cần làm việc và hợp đồng với nhà cung cấp xe du lịch để đảm bảo chuyến đi của bạn không bị gián đoạn và có được những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đàm phán và chuẩn bị trước chuyến du lịch của bạn.

1. Lên kế hoạch sớm và chọn xe phù hợp

1

Khi đã chọn được hành trình cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu hoặc tham khảo bạn bè nhằm chọn cho nhóm mình một vài mẫu xe phù hợp nhất để đảm bảo cho bạn chọn được xe chất lượng cao và dịch vụ tốt.

2

Qua bạn bè, người thân có kinh nghiệm và trên Internet là những kênh thông tin khá hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được thông tin của một số công ty cho thuê xe du lịch. Bạn có thể liên hệ để yêu cầu báo giá các loại xe, đời xe và các điều khoản thuê xe, phát sinh nếu có.

3

Để tránh mất tiền oan cũng như đảm bảo dịch vụ cung cấp bạn cũng nên ký hợp đồng cẩn thận, để ý đến: tên xe, hãng xe, đời xe, xuất xứ, hình ảnh, biển số xe, lộ trình, phụ trội km và điều kiện phạt hủy.

4

Những cỡ xe phổ biến:
Loại nhỏ: 4 chỗ đến 7 chỗ ngồi.
Loại vừa: 9 chỗ đến 16 chỗ.
Loại trung bình: 19 chỗ đến 29 chỗ ngồi.
Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ ngồi.

 image our vision
 image our values

2. Những dòng xe phổ biến

1

Với số lượng khách từ 1 đến 4 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là thuê 1 xe hạng phổ thông như: toyota Vios, honda City, honda Civic, Kia Cerato, huyndai Elantra…Hoặc dòng xe hạng sang như: Toyota Camry, Mazda 6…

2

Với số lượng khách từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 7 chỗ, hạng phổ thông: Toyota Inova, Kia Sorento…hạng sang như: Huyndai Santafe, Toyota Fortuner hay Kia Sedona…

3

Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, Huyndai Solati…Hạng sang như Dcar Limousine, Dcar Fuso Rosa Limousine...

4

Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho quý khách thuê xe là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ hạng phổ thông có các dòng xe như: Ford Transit, Huyndai Solati, Huyndai County, Mersedes Fuso Rosa…Hạng sang có các dòng xe: Samco Felix, Huyndai Universe Global..

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ WEMOVE VIỆT NAM

Hotline: 19002181

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 36, ngách 70, ngõ 39 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam